Việt Nam có váy cưới đính gấu bông nhưng vẫn thua váy làm từ nilong đựng rác của Trung Quốc

Việt Nam có váy cưới đính gấu bông nhưng vẫn thua váy làm từ nilong đựng rác của Trung Quốc

Những chiếc váy cưới vốn được liên tưởng tới hình ảnh lộng lẫy, kiêu sa nhưng đôi khi lại trở nên vô cùng lạ lẫm ngoài sức tưởng tượng nhờ sự sáng tạo độc đáo. Trên thế giới, không ít kiểu váy cưới khiến nhiều người giật mình thon thót. Mới đây, một tài khoản facebook đăng trên hội nhóm đông đảo thành viên một mẫu váy cưới có 1-0-2.

Tài khoản này chia sẻ: “Chuyện là bạn em sắp cưới vợ, và nó thì giàu vãi linh hồn, nó không thuê đồ cưới, mà mua hẳn một bộ cho cô vợ, nhưng nó thấy tầm thường quá đỗi, nên nhờ thiết kế thêm, nên cuối cùng nghĩ ra ý tưởng này. May mà vợ nó ưng ý, nếu chẳng may vợ nó giận mà hủy cưới thì em không biết tìm ai bù cho nó nữa. À, kể thêm là em với nó lật đật cả tháng để tìm gấu bông, tự đi mua hàng rồi chuyển về, rồi cả hai lại miệt mài đính thủ công từng con lên áo, em bảo “một mình tớ làm được mà”, nhưng nó muốn tự tay làm để thêm phần ý nghĩa, nhưng nó gắn kém lắm ạ, toàn nó gắn sai rồi em sửa, may mà nhờ nó nên tiến độ chậm lại, thế là hai đứa lại thức đêm làm để bù đắp lại.

Và ngày cưới cận kề, vâng, nó như xác sống, hao mòn nhan sắc. Giờ nó đang đi spa chăm sóc sắc đẹp mỗi ngày, khổ cái là nó kéo em đi theo vì nó ngại đi một mình, nó còn tậu đống mĩ phẩm chăm sóc da, em nghĩ nó sẽ đẹp hơn cả cô dâu mất. Dạ, em cám ơn những góp ý của anh chị ạ, khen chê đều được ạ, dù sao miễn vợ chồng nó yêu thương nhau là em vui rồi”.

Địa chỉ: 351/31 Nơ Trang Long, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (xem bản đồ)

Hotline: 1900 6046

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *