Lấy chồng thiếu gia nhưng Á hậu Tú Anh quyết chọn váy cưới Việt và cái kết đẹp như mơ

Lấy chồng thiếu gia nhưng Á hậu Tú Anh quyết chọn váy cưới Việt và cái kết đẹp như mơ

Á hậu Tú Anh đang là tâm điểm của mọi sự chú ý khi chuẩn bị tổ chức hôn lễ ngày 21/7/2018 tới đây. Cô và ông xã Gia Lộc hiện đang tất bận để chuẩn bị cho ngày trọng đại nhất của cặp đôi.

Một trong những điều khiến tín đồ thời trang quan tâm số một chính là chiếc váy cưới của nàng Á hậu này. Sao nhiều suy đoán thì cuối cùng NTK Chung Thanh Phong, chính là cái tên mà Tú Anh trao trọn niềm tin của cô.

Chiếc váy cưới mà Tú Anh sẽ diện trong ngày 21 sẽ là một sản phẩm tuyệt đẹp của NTK Chung Thanh Phong.

Mới đây, NTK tài năng đã có những chia sẻ độc quyền với Eva.vn về những bí mật thú vị của chiếc váy cưới mà Á hậu Tú Anh sẽ diện.

Chung Thanh Phong cho biết: “Cách đây mấy tháng khi những bản vẽ cho BST “Nàng Mây” của Phong được hoàn thành, lúc đó có gặp Tú Anh và em ấy rất thích thú những bản vẽ này. Phong lấy ý tưởng từ vẻ đẹp của nàng công chúa để tạo nên sự bồng bềnh, thơ mộng cho chiếc váy đặc biệt mà nàng “Cinderella Tú Anh” sẽ khoác lên người”.

Á hậu Tú Anh đã từng nói cô sẽ diện váy cưới của Chung Thanh Phong trong ngày trọng đại nhất đời người. Và mỹ nhân 9X đã không hề nói suông.

Nhà thiết kế sử dụng phom dáng cơ bản cùng với chi tiết cúp ngực để tạo nên chiếc váy này. Chung Thanh Phong cho hay: “Cúp ngực là một trong những xu hướng rất được ưa chuộng trong làng mốt từ nhiều năm qua, và nó không hề bị lỗi mốt và hiện tại còn trở thành trào lưu mới vô cùng mạnh mẽ.

Chiếc váy cưới này được Phong và ekip của mình làm và đính kết hoàn toàn bằng tay, suốt hơn 1 tháng qua để hoàn thành. Gần 30 mét vải và khoảng 20.000 viên pha lê đã được sử dụng để tạo nên một thiết kế trong mơ mà Phong dành riêng cho Tú Anh”.

Chung Thanh Phong tiết lộ chiếc váy này có giá rất khủng.

Chàng thiết kế 8X còn chia sẻ thêm: “Tú Anh đã trực tiếp bay vào lấy số đo để đảm bảo mọi thứ đều chuẩn nhất. Vì đây là thiết kế đo ni đóng giày nên sẽ chỉ dành riêng cho nàng Á hậu đình đám. Đến ngày thử trang phục thì Tú Anh đã rất thích thú và hài lòng với chiếc váy, điều này làm Phong cảm thấy rất vui và hạnh phúc.

Phong chỉ có thể nói là chiếc váy này có giá trị rất khủng!”.

Địa chỉ: 351/31 Nơ Trang Long, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (xem bản đồ)

Hotline: 1900 6046

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *